อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

เราบางวันก็เที่ยงคืนเลยคะ เพราะส่วนมากจะนอนตอนกลางวัน กลางคืนก็จะไม่ค่อยง่วงบางวันก็นอนตี1-2เลยค่ะ เลยอาบน้ำดึกๆ

น้องก็เป็นค่ะ ตอนแรกทาแป้งคิดว่าจะหายชื้นและดีขึ้น ลองมาใช้ครีมทาแฟร์แอนด์แมร์ อาการแพ้ผื่นต่างๆก็ดีขึ้นค่ะ

บางทีก็ก่อน6โมงเย็นค่ะ​ ถ้า​จะอาบดึกก็ดึกไปเลยค่ะ​ จริงๆ​เขาให้อาบประ3-4โมงค่ะลูกจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้อาบมืดทุกวันเลยค่ะเเม่ 1ทุ่มขึ้นไปเลย จะอาบเเต่หัวค่ำก็ร้อนอีกค่ะ 😅

บ้านนี้อาบน้ำตอน4-5ทุ่มตลอดลอยค่ะเพราะกว่าจะเลิกงานถึงบ้านก้อ3ทุ่มกว่าแล้ว

โบราณเค้าว่าจะคลอดยากคะ ถ้าอาบนํ้าดึก เเต่ส่วนตัวเเล้วเอาเสร็จงานว่าค่าา

ตามที่เราสะดวกคะ คนสมัยก่อนที่ให้อาบน้ำไว้เพราะกลัวจะแฝดเลือดแฝดน้ำ

บ้านนี้แล้วแต่สะดวกจ้า ร้อนเมื่อไหร่ก็อาบ อาบเที่ยงคืนตี1ยังมีเลย

คนแก่บ้านนี้บอก ช่วง6โมง ถึง2ทุ่มห้ามอาบค่ะ เดียวจะเป็นแฝดน้ำ

อาบเร็วก็ดีค่ะ น้องจะได้นอนเร็วๆ หรือไท่ก็ตามที่แม่สะดวก