แม่แฟนให้ลูกเรากินซีรีแลค ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง ให้กินไปช่วง9โมงกว่าของวันนี้

เราไม่สบายใจเลยกลัวลูกเจ็บท้อง ลูกพึ่งได้1เดือนเอง เขาก็ร้องธรรมดาเนาะเด็กทารก เขาบอกว่าลูกกินนมไม่อิ่มป้อนซีรีแลคเลย แล้วก็ซื้อมาป้อนลูกเรา ตอนนี้กังวลใจมาก รอดูว่าเค้าจะเป็นยังไง แต่พรุ่งนี้เราไม่ให้กินแล้วกลัวลูกลำไส้อักเสบมาก เวลาเห็นหลานร้องไห้ก็ชอบว่าเราว่ากินนุ้นนี้นั่นกินไม่ระวังเลย นี่สงสัยมันเจ็บท้องแหละมันถึงร้อง แต่ตัวเองเอาซีรีแลคมาป้อน ลูกเป็นอะไรขึ้นมาเราจะทำยังไเครียดมาก #เครียดมาก

23 ตอบกลับ

ระวังลำไส้น้องตันและถ่ายไม่ออกน่ะค่ะควรเชื่อหมอแรกเกิด1-6เดือนนมอย่างเดียวก่อนน่ะค่ะ

เเม่เเฟนบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พูดๆว่าให้ได้ 3เดือนเเล้วค่อยซื้อซีรีเเลคมาให้ลองกิน

แม่ต้องห้ามและปกป้องลูกตัวเองค่ะ มัวแต่เกรงใจถ้าลูกป่วยมาก จะเสียใจทีหลัง

สังเกตอาการน้องดีดีนะคะถ้าไม่ถ่ายหรือถ่ายเปลี่ยนสีควรรีบไปหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอแล้วพาย่าไปด้วยค่ะ ให้ฟังจากปากหมอเองเลยค่ะ

สังเกตุอาการให้ดี ผิดปกติหาหมอด่วน น่าเบื่อผู้ใหญ่แบบนี้

แม่สังเกตุอาการน้องดีๆๆนะถ้ามีอะไรผิดปกติให้รีบไปหาหมอ

กลับบ้านเราเถอะค่ะ ที่นี้ไม่ปลอดภัยสำหรับลูกเรา

ตอนลูกรับวัคซีนเข้าไปหาหมอพาแฟนเข้าไปด้วยนะคะ

เด็กเล็กไม่ควรให้กินอะไรนอกจากนมแม่นะคะ