เตรียมซื้อของให้ลูก

เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะช่วยแม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว😂

เก็บเงิน ซื้อทีเดียวใกล้คลอดเยย ประมาณ8เดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด25กรกฎาคม พึ่งเตรียมเองค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า กำลังทยอยซื้อเลยจ้า

บ้านนี้รู้เพศลูกก็เริ่มทยอยซื้อค่ะ

34 w เพิ่งซื้อมาค่ะ กำลังจะซัก

เราเตียม36วีคค่ะ