แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นไงกันบ้างคะคลอดหรือยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากค่ะเดินทีปวดร้าวไปหมด 38w+3d อยากออกแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาคมมาคุยกันค่ะ
77 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39w+1d หมอนัดให้ไปนอนรอคลอดวันที่ 30 มิ.ย. 11.00 น. เนื่องจาก ปากมดลูกเปิดล่ะ 1 เซน ลุ้นต่อไปว่าต้องเจอเร่งคลอดแล้วจะคลอดจริงตอนไหน

2y ago

ตอนนี้คลอดรึยังค่ะ

บ้านนี้39+6แล้วยังไม่ยอมออกเลยขนาดโดนป้าหมอกระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกเปิด2.75เซนแล้วยังไม่ยอมออกมาเลย กำหนด1กค.จ้า

2y ago

ถ้าถึงกำหนดยังไม่ออกน่าจะโดนเร่งคลอดนะคะแม่

หมอนัด27 กรกฎาคมแต่เด็กจัวขวางไม่กลับหัวค่ะ แต่35+1ไปหาหมอซาวแล้วบอกว่ากลับหัวแล้ว มาอาทิตนี้36+1บอกว่าเด็กไม่กลับหัว แม่หนักใจ

กำหนดคลอด 21 กรกฎาคม ตอนนี้ 37 สัปดาห์ค่ะ เริ่มปวดเหมือนจะมีประจำเดือนแล้วค่ะ หมอให้ยากันท้องแข็ง นัดผ่า 11 กรกฎาคม จะไหวไหมเนี่ย

18 กค.ค่ะ พึ่งจะมีเจ็บหน่วงๆ กับโกว่งตัวบ่อยมากกกกๆ แต่ก็ยังแยกไม่ออกว่าอันไหนโกว่งตัวอันไหนท้องแข็ง😂😅 อยากเจอตะน้อยแล้วว

บ้านนี้ 9ก.ค ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ แต่เดินจะไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงปวดร้าวไปหมดค่ะ ขยับตัวแต่ล่ะทีปวดไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด15กรกฎานี้เแล้ว​ มีหน่วงจิมิแต่ไม่บ่อยมากก​ ท้องแข็งเป็นพักๆแล้วก็หาย​ น้องดิ้นเก่งมาก🤣

39+2แล้ว ไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากคลอดเองไม่อยากผ่าไม่อยากให้เลยฤกษ์คลอดด้วย กังวลจนนอนไม่หลับเลยจ้า😅

2y ago

บ้านนี้39+3แล้วยังเงียยอยุ่ค่ะ ไม่อยากผ่าเลย กำหนด3ก.ค😥

บ้านนี้กำหนด 29 ก.ค แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แยกไม่ออกเลยระหว่าง ปวดท้องเตือนกับปวดท้องเข้าห้องน้ำ😂

บ้านนี้พ้นกำหนดคลอดแล้วหมอไม่ทำอะไรเลยค่ะ ไปกลับโรงพยาบาล2รอบแล้ว ไม่ตรวจอะไรเลย กังวลมากเลยค่ะ