4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็4เดือนแล้วค่าา ท้องยังเล็กอยู่เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้ำหนักน้อง215gแล้ว #ทีมพ.ย

บ้านนี้2เดือน4โล ขนาดแพ้กินไรไม่ค่อยได้ ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่า5-6เดือน ทั้งที่ท้องแค่2เดือนเอง

ทีม พ.ย.เหมือนกันค่า แม่บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ55555 จาก62 เหลือ59 แค่เบบี๋น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่า

16wจะ17wแล้วตอนแรกหนัก75พอเริ่มรู้ว่าๅท้องตอนได้1เดือนน้ำหนักลงเหลือ65คะตอนนี้จะ17wแล้วขึ้นมา9ขีด☺

18w แฝดช/ญคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี 225 กรัม กับ 224 กรัม

บ้านนี้ท้องออกมากคะ ปกติหน้าท้องหน้าด้วย นน.ไม่ขึ้นเลยคะ แม่แพ้ท้องหนักมากน้องหนัก230กรัมคะ

4 เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วคะก่อนมีน้องอิแม่อวบน้ำหนัก75-76 พอมีน้องได้4เดือนกว่าๆน้ำหนักลดไป3โล

เค้าก็ พย.65 ขึ้นมา2โล แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดิ้นปกติ แต่เรายังไม่ค่อยรู้สึกตัวว่าเค้าดิ้นค่ะ

2y ago

ทางนี้ดิ้นแล้ว แต่ไม่ถี่นะ คะ นุ้นเลยก่อนนอนบ้างตอนเช้า หรือตอนทานข้าวเสร็จใหม่ๆบ้าง

ทีมพ.ย65เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูก ได้153กรัมแล้วค่ะ🙂

2y ago

ดีใจด้วยนะจ้า คลอดง่ายๆแข็งแรงแข็งแรงจ้า

บ้านนี้5พฤจิ 16+4 น้ำหนักลดไป5กิโล จาก101 เหลือ 96 ภายใน1เดือน แต่น้ำหนักของลูก90กรัม ปกติ😌😅