น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ

แม่ๆทีมมิถุนาน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ บ้านนี้12โล ขึ้นเยอะไปไหม? #ทีมมิถุนา65

น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลจ๊ะ
114 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนาค่ะ หนักไม่ขึ้นเลยจ้า🥺หมอบอกเพิ่มน้ำหนักด่วน

กำหนด 22มิถุนา น้ำหนักก่อนท้อง69.4 ลงไปสองโล ตอนนี้19วีคขึ้นมาโลเดียวค่ะ 68.4

ของเรา 12 สัปดาห์ เพิ่มมาตั้ง3-4 โลแล้วค่ะ 555 คุณหมอบอกอย่าตามใจปากเกินไป

2y ago

เหมือนกันค่ะ 12วีคขึ้นมา4โล แต่พอเดือนที่4-6 ขึ้นเดือนละโล ตอนนี้23 วีค ขึ้นมา7โลจ้า

กำหนด23 มิถุนา ขึ้นมา6โลค่ะ ไม่แพ้ท้องเหมือนกันแต่ชอบกินผลไม้มากกก

บ้านนี้กำหนดคลอด18 มิย. ขึ้นมา2โลค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลยกินได้ปกติค่ะ

20wขึ้นมา 8โลแร้วค่ะ ผ่าคลอดเดือนมิถุนาค่ะ กำลังเลือกวันผ่ายุค่ะ

บ้านนี้น่าจะขึ้นเยอะกว่าเพื่อน555 เกือบ 20 โล ตอนนี้ก็น่าจะ 20+ ได้

บ้านนี้กำหนดคลอด8มิถุนา น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ ท้องเล็กด้วย😅

บ้านนี้21มิถุนา น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ แพ้หนักมากเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด19มิถุนา ก่อนท้อง48กิโล ตอนนี้52กิโลแล้วค่ะ