สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าผ่าคลอด

ผ่าคลอดคุณหมอจะให้เราเลือกเองมั้ยคะว่าจะบล๊อคหลังหรือดมยาหรือคุณหมอจะประเมินให้เราเองคะ

13 ตอบกลับ

ของเราวันที่3มิยนี้หมอบอกว่าดมยา แอบกลัวๆยุ่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวต้องไปบำรุงอย่างที่แม่บอกมั้งแล้ววว

ของเรา ดมยานะ ถามที่คลีนิคเค้าบอกแบบนั้น

5y ago

บอกกับตัวเองตลอดว่าไม่เอาอีกแล้ว กลัวมากๆ ขอมีแค่คนเดียว นี่คือพลาดจิงๆคะ กินยาแล้วท้อง ก็เลยต้องเอาไว้คะ ทีนี้ได้ปิดอู่สักที ✌🏻✌🏻

คุนหมอเลือกให้คะ

5y ago

น่าจะต้องถามหมอดูขอบคุณนะคะ