สบู่อาบน้ำเด็ก....

แม่ๆว่าสบู่ตัวไหนใช้ดีและหอมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สบู่อาบน้ำเด็ก....
65 ตอบกลับ

ชมพูกับเขียวค่ะ บ้านนี้ใช้ หอมดีค่ะ

บ้านนี้ใช้สีชมพูกับสีเขียวค่ะหอม

อีกหนึ่งเสียงสีเขียวออแกนิคค่ะ

1 คะ บ้านนี้ใช้แล้วผมยาวขึ้นมาก

สีเขียวทั้งสองสูตรเลยจ้าหอมดี

บ้านนี้ใช้ขวดสีเขียวใสจ้าแม่

ชอบ3สี เขียว/ฟ้า/ชมพู หอมหมด☺️

สีเขียวออแกนิกกับสีชมพูคะ

สีฟ้าค่ะสูตรน้ำนมหอมดีค่ะ

ที่กดปั้มสีชมพูค่ะหอมมาก