ตั้งครรภ์อยู่สามารถทานไฟเบอร์ช่วยเรื่องขับถ่าย ได้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานพรุน+โยเกิร์ตพรุนคะ ช่วยได้มากเลย

หมอเบาหวานเราบอกให้ กิน แลคโตบาซิเลคอัดเม็ด

ทานน้ำผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกริ์ตจะดีกว่านะคะ

เพื่อความแน่ใจนำไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

กำลังกินไปครึ่งขวด ดีนะมาอ่านเจอก่อน

กินนมเปรี้ยวหรือดัชมิลล์ดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะว่าควรทานตัวไหน

แนะนำทานมะละกอสุกจะดีกว่าค่ะ

กินมะกอก้อช่วยได้เยอะนะค่ะ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวค้ะ