สอบถามผู้รู้

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะ

สอบถามผู้รู้
111 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราเข้มกว่านี้ นิดหนึ่ง ตอนนี้26wแล้วจ้า

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องถ้ายังไม่ชัวก็ตรวจกับหมอ

ท้องของเราก่อ่อนแบบนี้ ตอนนี้เด้ก27วันแร่วจ้า

ท้องคะ แต่ท้องอ่อนๆ หาหมอเพื่อฝากครรภ์ได้จ้า

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตรวจอีกรอบ ชัดแจ๋วเลย

ตั้งครรภ์ค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยจร้า

ท้องค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์ตรวจที่รพ.ค่ะ

ท้องแน่นอนคะ ของเราก้อขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ อีกสัก 3-4 วันลองตรวจอีกทีค่ะ