อยากรู้จิง

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่า ญ/ช ค่ะ แล้วน้องเริ่มดิ้นช่วงไหนค่ะตอนยังไม่มีความรู้สึกเลยว่าน้องดิ้นตอนนี้แม่15+2สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

รู้ว่าได้ช.ตอน19วีคค่ะ เริ่มตอดตอน17วีค

บ้านนี้เริ่มตอด ตอน 16 w ค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

ว้าวอยากได้ลูกสาวเหมือนกันดีใจด้วยน่ะค่ะ

ของเราเห็นเพศชัดตอน22สัปดาห์ค่ะ

เริ่มรู้สึกตอนประมาณ19 วีคค่ะ

บ้านนี้19+เริ่มรุ้สึกค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20wคะ

บ้านนี้บ้านนี้23วิคจ้า

20wค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

19วีคคะถึงจะรุ้สึก

บ้านนี้ตอด ตอน16-17w +