37 w แม่เบื่อข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 37w แล้วเบื่อข้าวมากๆเลยค่ะ กินได้แต่เมนูเส้น หรือเมนูน้ำๆ

18 ตอบกลับ

36+5 บ้านนี้เป็นค่ะ เบื่อข้าวมากไม่อยากเเตะเลยด้วยซ้ำกินได้เเต่พวกเส้นๆค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะแทบจะไม่แตะข้าวเลยค่ะกินแต่เส้นกับผลไม้

บ้านนี้19w พูดถึงเส้นกินได้ทุกวันทุกเวลาไม่เคยเบื่อเลยค่ะ

2y ago

ช่วงไตรมาสแรกๆก็เป็นค่ะ พอเข้าไตรมาส2ก็หายค่ะ นี่กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเบื่อข้าว กินเข้าไปก็พะอืดพะอม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเปนตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ😊

บ้านนี้ 23w เริ่มเบื่อไม่อยากกินข้าวแล้วค่ะ

เบื่อตั้งแต่32วีคเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวาน555

2y ago

บ้านนี้ก็กินแต่ของหวาน แต่ดีที่ไปหาหมอน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะ