สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ เรา7เดือนกว่าๆแตกลายเยอะมากกหลังคลอดจะหายไหมคะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
64 ตอบกลับ

แตกแบบนี้เหมือนกันค่ะ หลังคลอด ทา อัลลาโน ของแอมเวย์ รอยแตกลายที่เหมือนตะขาบหายเกลี้ยง เหลือแต่รอยแตกลายงาเพราะอ้วนค่ะ😉

เราได้32 สัปดาห์ แล้ว ยังไม่แตก แต่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ 😁 แต่เราท้องไม่ใหญ่ อาบแต่ครีมอาบน้ำเด็กตั้งแต่รู้ว่าท้อง ใช่แต่ของเด็ก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่จะเเตกเยอะกว่าหน่อยๆ แต่พอคลอดเสร็จมันก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ แต่ต้องดูแลหน้าท้องเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ palmer's cocoa butter​ ทุกตัวเลยคะ รูปนี้ตอนใกล้คลอด ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ น้องได้ 6เดือนแล้ว ท้องไม่แตกเลยคะ

ของเรามาแตกเข้าเดือนที่แปดขึ้นอยู่กับผิวเราด้วยคะนี้ขนาดบำรุงยังแตกเลยคะมันเป็นเรื่องทำมะดาของมนุษย์แม่คะ

บ้านนี้ 36 W แล้วไม่แตกเลยคะ แม่เริ่มทาครีมตอน 8 เดือนคะ ใช้ของ อิฟ แต่ที่สำคัญแม่เป็นคนทานน้ำเยอะคะ ผิวขุ่มชื่น

แตกเหมือนกันค่ะ พึ่งมาแตกตอน38วีค ถ้าครีมบำรุงตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง อยู่ดีๆก็มาแตกลายเชยเลย งง เหมือนกัน😅😅

เราเริ่มแตกตอน37วีคค่ะ พอคลอดแล้วก็ยังไม่หาย อุตส่าดีใจไม่แตกมาแตกท้ายๆ พอคลอดลายเยอะกว่าเดิมอีกค่า😂

เราจะ8เดือนแล้ว เริ่มมีรอยแดงร้าวๆเราบำรุงตังแต่รุ้ว่าท้อง ขนาดบำรุงยังเริ่มร้าวๆเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะใช้ทุกตัวที่เค้าว่าดีเริ่มทาตั้งแต่3เดือน มาแตกลายตอน7เดือนค่ะ ตัวไหนก็เอาไม่อยู่เลยปล่อยตามธรรมชาติค่ะแตกก็แตกแม่ยอมเพื่อลูก🤭

ท้องแรกหรอคะแม่...หาครีมบำรุงทาไว้ตอนนี้เลยคะ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไว้จ้าจะได้ไม่แตกเยอะกว่านี้