ตั้งครรภ์10 week คุณหมอสอบถามความสมัครใจตรวจดาวซินโดม มีแม่บ้านไหนตรวจหรือปฏิเสธบ้างคะ

อยากรู้เพื่อเป็นข้อมูล

66 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ และคิดว่าควรตรวจ เพื่อการเตรียมความพร้อมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่เป็น 🙂

ต้องตรวจนะคะ ตรวจเลยค่ะ เราจะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงมั้ย หรือมีความผิดปกติอะไรมั้ย

หมอนัดให้ตรวจเองเลยค่ะหมอบอกจำเป็นต้องตรวจ ถึงคุณแม่อายุยังน้อยก็ต้องตรวจค่ะ

ถ้าเราตรวจโครโมโซมมาแล้วก่อนย้ายตัวอ่อน แล้วน่าจะตรวจนิฟอีกมั้ยค่ะ ตอนนี้ 13w+3

ตรวจเถอะค่ะ 15วีคเจาะเลือดตรวจดาวน์ อย่างมากก็จะได้รับรู้ความปกติของลูก

ตรวจเลยค่ะ อย่างน้อยถ้าไม่อยากเสี่ยเงินก็ตรวจความเสี่ยง ตาม รพ ก็ได้

บ้านนี้ค่ะ ที่ไม่ตรวจเพราะถึงน้องจะเป็นอะไรก็จะเลี้ยงไม่เอาน้องค่ะ

ตรวจniptค่ะ ตอน12weeks จริงๆไม่มีความเสี่ยง แต่เลือกตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจนิฟคะตรวจทุกโครโมโทรมสบายใจขึ้นหน่อยบอกเพศแม่นยำมาก

บ้านนี้ ตรวจจ้า ไม่มีพันธุ์กรรมเป็นก็ ตรวจค้ะ ไปตาม ขั้นตอนของหมอ