แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องทำงานอยู่บ้างคะ?

บ้านนี้น้องสู้มากๆเลย ทำงานเช้าเลิกเย็น ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย ทำให้แม่ยังสามารถไปทำงานหาเงินได้อยู่ น้องเก่งและสู้ชีวิตไปกับแม่มากๆ ไปซาวด์น้องมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ #13 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

แม่ก็ทำจ้าา ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 22วีค แล้ว น้องสู้มากเพราะแม่ต้องเข้ากะแล้วก้อ ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปเอง 20 กว่าโล สู้ชีวิตกะแม่มากกก....😅😅

แม่บ้านนี้ก็ยังขับรถไปทำงานอยู่ค่ะ ท้องแรก ท้องแฝด ตอนนี้ 33w แล้ว แต่ก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว ท้องลดลงมา เหมือนทับหน้าขา ตอนนี้ปวดไปหมด

เราก็ทำ ค่ะ ช่วยแฟนส่งของค่ะ ตากแดดทั้งวัน ไม่มีอาการแพ้ และน้องไม่รบกวนแม่เลยค่ะ เราท้อง5เดือนกว่าแล้ว5555ทำงานสบายมาก

2y ago

เหมือนเราเลยค่ะ เราก็ทำงานช่วยเเฟนส่ง ตากแดดทั้งวัน ของเรา4เดือนกว่า ☺️

ตอนนี้เพิ่งจะ7สัปดาห์ แพ้ท้อง เบื่ออาหาร เวียนหัว ทำงานไม่ค่อยจะได้ ถ้าไม่ไหวก็เข้ามาพักค่ะ โชคดีที่แฟนเราเข้าใจค่ะ

ทำคะ ตอนนี้ก้อ23w5d แล้วคะ กำหนดคลอดเดือน ก.ย.ปิดงบประจำปีพอดีเลยคะ ตอนนี้ทำงานหนักเดินบ่อย น้องก้อดิ้นต่ำมาก กังวลคะ

2y ago

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเดินเยอะ ยืนเยอะ มียกของ น้องอยู่ต่ำมาก แล้วก้อแข็งบ่อย แอบกังวลนิดๆ กลัวคลอดเร็ว😅😅

บ้านนี้ก็ทำงานจน 27w คะทำแคดดี้สนามกอล์ฟด้วย. เดินทั้งวิ่ง. สู้มากคะ เพิ่งจะพักได้ 3 อาทิตย์คะเดินไม่ไหวแล้ว🤣

บ้านนี้ 33วีค+3 ยังทำอยู่เลยค่า นั่งน่าคอมทั้งวันเย็นเลิกงานเท้าบวมมาก ตอนนี้ปวดไปหมดแล้วท้องลดลงมาเยอะเลย

บ้านนี้ก็ทำงานทั้งวันค่ะยกของด้วยค่ะน้องเก่งมากเลยแต่มีอาการท้องแข็งอยุ่บ้างตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

หนูก็ทำนะคะไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ตอนนี้20วีคแล้วคะยังไปทำงานอยู่ กลัวแฟนกลัวลูกลำบากคะ สู้ๆนะคะ.❤️

บ้านนี้ทำงานโรงงานเหล็ก แพ็ค ยก อยู่เลยค่ะแพ้ช่วงแรกๆแต่ไม่มากค่ะ จนตอนนี้30w น้องสู้มากค่ะ