มีแม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย แต่หิวบ่อยมาก กินเก่งมาก กินเยอะ กินจุก

ตอนนี้เหมือนคนปกติเลย เหมือนไม่ท้องเลย เลยเกิดอาการกังวลว่าเราท้องจริงรึปล่าว 55555 หมอนัดซาวด์วันที่24นี้ค่ะ

34 ตอบกลับ

ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินอะไรได้ตามปกติ ยิ่งช่วงนี้หิวบ่อย น้ำหนักพุ่งมา8กิโลแล่วค่า

2y ago

รวมๆน้ำหนักพุ่งมาพอๆกันเลยค่ะแม๊😅นัดรอบนี้กลัวหมอดุจัง🤣

เหมือนกันค่ะ กินจุกมากก ไม่แพ้ท้องไม่อะใรเลย ท้อง9เดือนยังวิ่งได้ยุวเลย +ท้องเล้กด้วย แต่ลูกออกมา2970😂

2y ago

ไปลองชั่งตอนเช้า น้ำหนักหายไป1โล งงมากแม่ กินเยอะมาก หรือเป็นเพราะเดือนถือศีลอดก็ไม่รู้ เพราะช่วงนั้นไม่ค่อยกินไรเลยค่ะ

เราไม่แพ้ค่ะ ถ้าไม่ตรวจคือไม่รู้เลย ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ กินน้อย แต่กินบ่อยค่ะ 😂 นน.ขึ้นมา9กก แล้วค่ะ

2y ago

เราก็ นน.ขึ้นตอนไตรมาส2ค่ะ ก่อนท้องหนัก40ค่ะ 😂

ตอนนี้ได้13สัปดาห์4วันแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องสักนิดเลย กังวลเหมือนกันว่าลูกอยู่มั้ย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ถือว่าโชคดีมาก กินได้ทุกอย่างเหมือนคนปกติ และก็หิวบ่อยจริงๆค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่จะมีท้องอืดบ้างนิดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าตัวเองท้องใช่ไหมเนี่ย ไม่แพ้เหมือนคนอื่นเลย

เป็นเหมือนกันคะ. ตอนนี้ 10 สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ. เลย ทานเก่งมาก.

2y ago

พรุ่งนี้เข้า10สัปดาห์ค่ะ แม่ปล่อยท้องว่างไม่ได้เลยค่ะ ต้องกินตลอดเลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้37weekแล้วค่ะ เหมือนเดิมปกติทุกอย่าง😅😅

บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 25 week แล้ว เห็นหลายคนบอกว่าโชคดีค่ะ🤣

2y ago

ใช่ค่ะ เพื่อนบอกโชคดีจัง