36วีคยังเงียบยุ่เลยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

ผ่าคลอดโดนใส่สายฉี่มั้ยคะแม่ เจ็บมั้ย

3y ago

ใส่ค่ะ เจ็บนิดเดียวค่ะปวดท้องมากกว่า

น่าชังมากจ้า น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

3y ago

น้ำหนักประมาณ2800จ้า

38 +4 ไม่มีวี่แววเลยแม่ แง อยากแตกมาก 😂

3y ago

ฮึบไว้แม่ ฮึบไว้ค่ะ 🤣🤣🤣

น่าเกียจ น่าชัง สุขภาพแข็งแรงค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏼💖

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

ผ่าค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยน่ะคะ

3y ago

จ้า พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

หญิงหรือชายค่ะ

3y ago

หญิงจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏼💕