เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

บ้านนี้18กันยาค่ะอาการแพ้ตอนนี้หายแล้วแต่จะมีช่วงเย็นๆที่ยืนนานๆแล้วจะมีอาการเวียนหัวเหมืนจะเป็นลมค่ะ

กันยาเหมือนกัน อ้วกเกือบทุกเช้าเลยค่ะ นน.ลง4-5โล เบื่อข้าวสวยสุดๆล่าสุดผลเลือดค่อนข้างจางด้วยค่ะ

ทีมกันยาค่ะ มีคลื่นไส้ เวียนหัว หน้ามืด ไม่อยากทานข้าว ทานแต่เส้น เหม็นของที่ชอบ ตอนนี้13+1แล้วค่ะ

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย หาของที่กินได้ยากลำบากมากเลย น้ำหนักลดไป3-4กิโลแล้วค่ะ

7กันยาค่ะ ไม่แพ้ แค่เพลียง่าย เหม็นเบื่ออาหาร จมูกไวต่อกลิ่น น้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ทีมกันยาจ้าแพ้แค่เดือนเดียวตอนนี้คุณแม่เริ่มกินเก่งแล้ว😅 13+6แล้วจ้า รอลุ้นเพศต่อไป🥰

บ้านนี้27กันยาแพ้ช่วง1_2เดือนแรกแพ้หนักจนกินไรไม่ค่อยได้เลยจนนีี้เริ่มกินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 6กันยา ยังไม่หายแพ้ค่ะ แต่อาการดีขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ช่วงเย็นจะพะอืดพะอมมาก

16 กันยาค่ะ แพ้หนักมาก ยายำรุงทานไม่ได้เลยค่ะอาเจียนออกหมด ไม่รู้จะทำยังไงดี 😩

ของเราตรวจ nifty ตอน 14 week รู้ผล 7 วัน ได้ผู้ชาย แพ้ท้องเป็นบางวัน 3 วันดี 4 วันแพ้เลย 🤣