ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ มันแร้วแต่คนนะค่ะ มันไม่สำคัญเรย เพราะหมอดูนน.ลูกจ้า

หลัง20วีคขึ้นไปคุณแม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดแรงขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

ของเราตอนนี้เข้า17wลูกดิ้นแล้วค่ะ ท้องแม่ใหญ่กว่าท้องเราตอนนี้อีก🤣

2y ago

อันนี้ท้อง2แล้วนะคะ แต่พอลูกดิ้นก็ตื่นเต้นจนแฟนบอก ทำเหมือนไม่เคยมีลูก🤣คนเป็นแม่อ่ะเนอะ555+

ของเราท้องแรก ลูกตอด ตอน17วีค ดิ้นแบบจริงๆจังๆ ตอน 20วีคค่ะ

18-20วีคค่ะ แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องคุนแม่แต่ล่ะคน

2y ago

บ้านนี้น่าจะเห็นลูกดิ้นช้ามากๆแน่ค่ะ เพราะท้องหนามาก555

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ เวลาดินก็ดิ้นบ่อยด้วยค่ะ

ของเรารู้สึกลูกดิ้นตอน18วีคพอดีค่ะมีโก่งตัวด้วย

2y ago

อยากมีโมเม้นนี้แล้ว555

บ้านนี้เริ่มตอดตอนประมาณ15wกว่าๆค่ะคุณแม่

น้องจะดิ้น 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

2y ago

อยากมีโมเม้นลูกดิ้นเเล้วค่ะ55