พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

ไปตั้งคำถามมาใหม่นะ ถามแบบนี้เรียกทัวร์ลง แทนที่คนจะมาร่วมยินดี จะเป็นแม่คน ต้องโตได้แล้วนะ

แม่อย่าคิดมากค่ะ 2ขีดขนาดนี้ ไม่ท้องหลอก ไม่เชื่อให้ไปหาหมอค่ะ 😆😆คอนแกรนด์นะคะ

แม่เอาฮาป่าวคะถามจริง ข้างๆก็เขียนอยู่นะคะ แถมแม่ก็ตอบคนอื่นที่ขีดจางว่าท้อง

ตอบคนอื่นได้ว่าท้อง แต่กลับตัวเองตอบไม่ได้ อะไรก่อน ?? งงเลยจร้า

เห้อออ....อ่านหลังกล่องละเอียดมั้ยคะว่าเขาบอกว่าอะไรชัดขนาดนี้ยังถาม

ถามจริงนะถ่ายรูปไม่ได้ดูข้างกล่องเลยหรอคะ ผลลัพข้างกล่องก็มีบอก

ท้องสิค่ะ ข้างกล่องก็มีบอกน่ะว่าท้องไม่ท้องสงสัย2ขีดไม่ท้องค่ะ55555

เหนื่อยใจกับคำถามแบบนี้ ข้างกล่องก็บอกชัดเจนนะคะ อ่านค่ะอ่าน !!!

ตรวจตอนเช้ามั้ยคะจะชัวร์แต่ถ้าเข้มขนาดนี้ท้องแหละค่ะ 😂

ประจำเดือนไม่กี่วันแล้วคะ อย่างนี้ชัดเลยคะ ฝากท้องเลยคะ