เเม่ๆตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

เรามีน้องตอนอายุ20ตอนนี้ก้พึ่งจะ21กำหนดคลอดสิงหานี้เเล้ว 👼🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เล่าสู่กันฟังได้น้าา #ท้องเเรกค่ะ32วีค

66 ตอบกลับ

21ค่ะ ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยคุมเลยสักครั้งแต่ไม่ท้อง พอแต่งปุ๊บท้องปั๊บเลยค่ะ😂 ตอนนี้27wแล้ว

ตั้งท้องตอนอายุ20 ค่ะ คบกับแฟนมา7ปีไม่คุมเลยแต่น้องยังไม่มา พอแต่งงานได้1ปีน้องมาเลยค่ะ😂

29ค่ะ แต่งงานได้2ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่เป็นสาวมาไม่เคยกินยาคุมเลย ตอนนี้21วีคค่ะ ท้องแรกจ้า

ร้องแรก 30 ปีค่า ปล่อยมาตั้งแต่โควิดใหม่ๆ พอจะกลับไปบินปกติ จะไม่ปล่อยละ นางมาเฉย 55555

บ้านนี้ ท้องแรกตอนคุณแม่17 คุณพ่อ24ค่ะ ตอนนี้ท้องที่5 คุณแม่อายุ20 คุณพ่ออายุ27ค่ะ 15+6w

บ้านนี้ตอน20 ค่ะ ปล่อยมา2ปีกว่า กว่าจะติด ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ พึ่งได้15วัน🥰

บ้านนี้มีตอน17-18ค่ะลูกคลอดเดือนเดียวกันอิแม่18พอดีเลย แฟนอายุ20คบกับแฟนได้2ปีค่ะ

ตอนนี้ 33ค่ะ ท้องแรก พร้อมค่อยท้องค่ะ ไม่เป็นภาระคนอื่นเอาที่เราว่าไหว เลยพึ่งมี

2y ago

ใช่เลยค่ะ คือเด็กออกมาต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ใช่พร้อมแค่จะมี

บ้านนี้23ค่ะ พยายามมาปีกว่า จนเริ่มไม่หวัง จู่ๆน้องก็มาแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

อายุ29ค่ะ กำลังท้องอยู่ค่ะน้องตอนนี้29วีคคุณแม่ได้ลูกสาวค่ะน้องเป็นคนแรก