สงสัย

ตอนนี้7สัปดา ไปฝากครรภ์ได้ไหมคะ

สงสัย
66 ตอบกลับ

ได้ค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินน้องจะได้เเข็งแรง

ได้ค่ะ ของเราได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ฝากได้ค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะ

ฝากได้เรยไม่เกิน9สัปดาห์จะดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ รีบฝากจะได้มียาบำรุงกินค่ะแม่

ฝากได้เลยค่ะ เราก็ไปฝากตอน7สัปดาห์

ฝากได้แล้วจ้าา บ้านนี้ฝากตอน 5W ค่ะ

ได้ค่ะ. เราฝากตั้งแต่5สัปดาห์

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณนะค้า ทุกคนเลยค่ะ