ต้าวความรัก แม่ๆทีมธ.ค ได้ ผญ หรือ ผช.กันคะ ทางนี้ผญ สมใจพ่อเค้าเลยคะ

48 ตอบกลับ

ท้องสอง ผญ สมใจอิพ่อเค้าเหมือนกันค่ะ ต้นมกราคม ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดจริง15ธันวา หมอนัดผ่า 5ธันวาจ้า เพศชาย

ได้ผู้ชาย สมใจคุณพ่อเค้าเลยค่ะ กำหนด6ธันวา ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ธันวาได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อ

ผู้หญิงเช่นกันค่ะกำหนดคลอด 23 ธันวาคม 65 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28 ธ.ค ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ผญ.เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 3 ธ.ค ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด ธค ได้ ผญ เหมือนกันจ้า ❤️❤️

ได้ผู้หญิงค่ะแต่คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย555

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 7 ธ.ค. ค่ะ

2y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด 🤣