อีก2วันจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะ✌✌🥰

55 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่ ✌️ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเจ้าตัวเล็กค่ะ ☺️🤱

เพิ่งวันนี้สดๆร้อนเลยค่ะ ผ่าคลอดบล็อคหลัง+ทำหมัน ยังนอนตัวชาอยู่เลยค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌️ บ้านนี้จะได้ผ่าวันที่29 ตื่นเต้นมาก😚

2y ago

ขอให้แม่กับน้องปลอดภัยแข็งแรงเหมือนกันนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยผ่านไปได้ด้วยดีทั้งแม่และน้องนะคะ

รอผ่าเหมือนกันค่ะ​ ไม่มีอะไรต้องกลัว​ เเป้บเดียวก็เจอน้องเเล้วสู้ๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่าง​ผ่าน​ไป​ด้วยดี​ แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่และน้องนะคะ ขอให้น้องสถุขภาพแข็งแรง นะคะ❤️

ขอให้ผ่านไปด้วยดีน๊าแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจไห้ค่ะขอไห้แม่และลูกปลอดภัยนะคะ🥰

ขอให้ผ่าคลอดผ่านไปด้วยดีคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ