แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานทุกวันแต่ยังใส่ชุดไปทำงานอยู่เลยท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตอน2เดือนค่ะ เพราะต้องใส่ไปทำงาน ที่ทำงานคนท้องต้องใส่ชุดคลุมท้องค่ะ

1y ago

บริษัทที่เราทำงานอยู่ ถ้าแจ้งท้องปุ๊บต้องใส่ชุดคลุมท้องเลยไม่ว่าจะท้องกี่เดือนก็ตาม บริษัทไม่ไห้แม่ๆใส่กางเกงเลยค่ะ ขนาดกางเกงเลคกิ้งยังไม่ไห้ใส่เลยค่ะ กลัวแม่ๆใส่กางเกงแล้วไม่สบายตัว 😁

นี้จะ8เดือนละคะยังไม่ใส่เลยใส่แต่กางเกงคนท้องรึกางเกงอะไรก็ได้ที่ใส่แล้วสบาย

ใส่ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ เพราะกินเก่งมาก ใส่กางเกงแล้วอึดอัด บวกกับเห่อค่ะ อยากใส่

แม่บ้านนี้ไม่ได้ใส่เลยค่ะ จะใส่แค่ไปหาคุณหมอคนเยอะกลัวเขามาเดินชนค่ะ

เราใส่ตอน4เดือนคะ ท้องออกแล้ว บวกกับกินเยอะด้วย พุงเลยออกมานำก่อน😁😁😁

คุณแม่มีชุดคลุมไหมคะ เราให้ฟรีคะ ออกค่าส่งเองนะคะ สนใจทักมาได้นะคะ

บ้านนี้จะ3 เดือนแล้วค่ายังใส่ชุดทำงานปกติแค่รู้สึกอึดอัดนิดนึง😂

บ้านนี้7เดือนยังใส่กางเกงอยุ่เลยคะ โชคดีที่ท้องไม่ค่อยใหญ่มาก 😂

5-6 เดือนค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นพรวดๆเลย ใส่อะไรก็อึดอัดไปหมด 😂

ส่วนตัวนะค่ะ เอาที่แม่ใส่สะบายแค่ไม่อึดอัดท้องก็พอค่ะ