เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

15 w 2 d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 18 วีคจ้า ตุบตับเลย

เราท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน 17w

ท้องแรกเรารู้สึก 17 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้25wดิ้นเก่งมาก

ท้องแรกเรารู้สึกตอน 17 week

เรารุ้สึกตอน 19 นุ่นนนนน

22-23 w ค่ะ จะรู้สึกแล้วค่ะ

15+4ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ