สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีม 1 กค 66 แพ้หนักมากเลยจ้า กินได้ทุกอย่าง พอกินเสร็จก็ออกหมดเลย 💕

1y ago

งื้ออออ แรกๆเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ทีมเดียวกันเลยคะคุณแม่💗

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันเลย6w6dแล้ว วันนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😂

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ แต่เค้าไม่แพ้ท้องเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

ยินดีเช่นกันนะคะคุณแม่💗

ก.ค.66เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยจร้า😍😍

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทีทเดียวกันเลย💗

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ เดือนก.ค ปี66ค่ะยินดีด้วยนะคะ🥰💗

2y ago

เกิดปีเดียวกัน เดือนเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะ💗

เค้า23ก.ค66งับ แพ้หนักมาก ไม่อยากอาหารแชะอ้วนหนักเลยค้า

เพิ่งมีอาการตอน 5w ค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์น้องตอน 8 วีค ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ💗💗

บ้านนี้ 14 กค 66 คะ ตอนนี้ 14w2d คะ ตื่นเต้นมาก ลูกคนแรกคะ

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้ 8สัปดาห์2วัน😊

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ💗

ลูกคนแรกเหมือนกันคะทีม15กค.66คะเบื่ออาหารไม่แพ้คะ

1y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ