ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องพาคุณพ่อไปด้วยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

ไปค่ะ ยิ่งไปฝากครั้งแรกยิ่งต้องไปค่ะ จะได้เจาะเลือดคุณพ่อด้วย

ไปด้วยค่ะตรวจพ่อด้วย และจะได้ฟังคำแนะนำในการดูแลแม่ท้องด้วย

ของเราเอาไปด้วยค่ะเพราะฝากครั้งแรกหมออาจจะเจาะเลือด

ของเราพาไปทุกครั้งเลยค่ะตั้งแต่ฝากครรภ์ตลอดจนหมอนัด

ถ้าสะดวกแนะนำไปค่ะ บ้านนี้2ท้องไม่เคยไปเลยค่ะ😂

ของเราต้องพาไปด้วยค่ะต้องเจาะเลือดพ่อตรวจด้วย

ควรไปค่ะจะได้ตรวจเลือดหาโรค + พาหะธารัสซีเมีย

ไปคะเพราะต้องเจาะเลือดตรวจทั้งพ่อและแม่คะ

พาไปด้วยค่ะ คุณพ่อต้องเจาะเลือดด้วยค่ะ

พาไปค่ะ จะได้ตรวจเลือดพร้อมไปกันค่ะ