คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกเจ็บวันคลอดเลยค่ะ39วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้แล้วคะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆน๊าา

พอจะออกมันปุ่บปั๊บมาก คาดไม่ถึึงเลย

4y ago

งื้อออ อยากเป็นแบบที่คุณแม่ว่าจังเลยค่ะ

บ้านนี้35+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ5555555

4y ago

อยากให้ถึงกำหนดคลอดไวๆค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดปลอดภัยนะค่ะ

บ้านนี้ 36w4d เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะ

4y ago

งื้อ อยากมีอาการบ้าง แม่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ ขนาดเดินทางบ่อยมาก ยังเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้36+2w ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

36-4 เท่ากันค่ะแม่ ยังไม่มีอาการค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่แอบอิจฉาแม่ๆบ้านอื่นที่มีอาการบ้างแล้ว

บ้านนี้ 38+4 วีค ยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

มีอาการปวดร้าวก้น เจ็บท้องน้อยบางครั้ง ปวดจนยอดเลย

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเรยนะคะ