ทีมคลอดปีเสือ 2565 มารวมกันตรงนี้ 👶🏻เรามีดวงเด็กปีเสือมาฝาก

ทีมคลอดปีเสือ คลอดเดือนไหนกันบ้าง? คอมเม้นบอกกันมาหน่อยค่าา เรามีดวงเด็กปีเสือตามวันและเดือนเกิดมาฝาก จิ้มเลยแม่จ๋า https://theasianparent.page.link/c2Vp3jnveHi3gpXR6 #ดวงเด็กปีเสือ2565 #ทีมเด็กปีเสือ

ทีมคลอดปีเสือ 2565 มารวมกันตรงนี้ 👶🏻เรามีดวงเด็กปีเสือมาฝาก
90 ตอบกลับ

16มีนา แต่คงแตกก่อนแม่จะผ่าคลอด😁 อึดอัดมากตอนนี้

กำหนดคลอด 21 กค.65 ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นทุกวันน😄

แม่เสือน้อยจ้า ได้ลูกสาว กำหนดคลอด16-ก.ค-2565จ้า

กำหนดคลอด 23 พ.ค 65 ได้ผช รอเจ้าเสือน้อยของแม่

2y ago

ค่ะ🥰

กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์65นี้ค่ะ ได้ผช.🥰🥰

กำหนดคลอด 30 มิถุนาค้า แต่ยังไม่รู้เพศ5555

2y ago

วันเดียวกันเลยคร้า บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ตอนซาวด์น้องไม่ให้เห็นเลยต้องรอลุ้นต่อไป

คลอด6เมษา65ค่ะบ้านนี้เป็นผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด 23 พ.ค 65 ได้ลูกผู้ชายค่ะ👶🏻🐯

กำหนดคลอด29 เมษายน จ้าได้ผู้หญิง😂😊

19พฤษภาคม 65ยังไม่รู้เพศเลย😊😊😊😘😘