ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะมีโอกาสเห็นตัวน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

49 ตอบกลับ

เห็นค่ะ ยังไงก็เห็นนี่ไปซาวตอน7วีคเป็นตัวอ่อนมีหัวใจแล้วค้า

บ้านนี้ก้อเจอค่ะ ระก้อ10wkรู้เพศรวดเช๊คความผิดปกติ เจาะเลือดเอาน่ะค่ะ

1y ago

เสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ รู้เพศไวมาก

เห็นค่ะ ถ้าหน้าท้องไม่หนา บ้านนี้ซาวหน้าท้องตอน9วีคก็้จอน้องค่ะ

เห็นค่ะ แม่บ้านนี้ไปฝากท้อง7วีคก็เห็นน้องมีหัวใจเต้นแล้วคะ

น่าจะเจอนะคะ บ้านนี้6 w 2 d ก็เจอแล้วค่ะ หัวใจเต้นเป็นจังหวะ 😊😊

เค้าซาวด์ตอน 10w เห็นชัดแจ๋วเลย ยกแขนยกขาโชว์ป้าหมอใหญ่เลย🥰

บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ ตอน7 w คะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องคะ

ซาวหน้าท้องสิบวีคเจอค่ะ เก้าวีคน่าจะเจอแล้วค่ะตัวจิ๋วๆ

เราไปซาวตั้งเเต่4วีคเลยจ้า เห็นตัวอ่อนๆ เหมือนลูกอ๊อด😅

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 8 w 6 d ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ