ซาวแล้ว หมอบอกว่าเสียชีวิตแล้ว

ขออนุญาตค่ะ ท้องได้ 8-9 สัปดาห์ พอดีวันจันทร์ที่ผ่านมากะว่าจะไปฝากท้อง แต่หมอซาวก่อน เจอตัวเด็ก แต่หัวใจไม่เต้น หมอเลยสรุปว่าน่าจะเสียชีวิต 3 สัปดาห์แล้ว หมอให้เลือกว่าจะขูดออก หรือ ให้หลุดเอง ปรึกษากับครอบครัวแล้ว เขาให้ขูดออกค่ะ 🥺 มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ. ขูดมดลูกเจ็บมั้ยคะ หมอใช้ยาสลบมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวแล้ว หมอบอกว่าเสียชีวิตแล้ว
90 ตอบกลับ

ใช้ยาสลบจ้า เราไม่รู้สึกเจ็บเลยขูดมดลูกเส็จก็ไม่รู้สึกเจ็บจ้า ผ่านไปสองสามวันจะปวดท้องน้อยมากๆเลยเหมือนเราปวดท้องปจด.มากกว่าปกติปวดแสบท้องน้อยสองสามวันก็หายจ้า อดทนสู้ๆนะคะแม่ๆ

2y ago

อดทนหน่อยนะคะถ้าขูดแล้วสองสามวันจะปวดท้องเพาะแผลข้างในยังไม่หายจ้าปวดแสบร้อนหน่อย สู้ๆนะคะ✌

เสียใจด้วยนะคะ​ เคยเจอคะ​ 3​ สัปดาห์เหมือนกัน​ หมอที่ฝากท้องอยู่ท่านแนะนำให้ขูดมดลูก​ แต่ใช้ยาสลบคะ​ เลยไม่รู้สึกอะไร​ ตอนนั้นเสียใจมากกว่าด้วยคะ​ ยังไงก็สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้คะ

2y ago

เช่นกันนะคะ ❤️ ขอบคุณนะคะ 🙏❤️

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ขูดออกไม่ได้ดมยาสลบค่ะ หมอฉีดยาชาให้ มันจะรู้สึกหน่วงๆแต่ขูดแม่นั่งพักสักพักก็เดินได้ปกติค่ะ และอีก2เดือนน้องก็กลับมาค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว

ส่วนตัวนี่ เคยขูด ค่ะ ไม่เจ็บเท่ารับ เเต่เเอบเสียวๆๆค่ะ เพราะ พยาบาลไปเอายาสลบมาช้า หมอใจร้อนเลยขูดให้ก่อน พอขูดเสร็จ พยาบาลเพิ่งเอายาสลบมา เรานี่ มองหน้าพยาบาลเลยค่ะ ทำงานช้า

เสียใจด้วยค่ะ เคยแท้งแบบนี้เช่นกันค่ะ น้องไม่เติบโต ตอน 12 สัปดาห์ ต้องขูดมดลูก ตอนขูดหมอใชยาสลบค่ะ ตื่นขึ้มารู้สึกหน่วง ๆ เหมือนเป็นประจำเดือนแต่ปวดกว่านิดน่อยค่ะ สู้ ๆ นะคะ

ก่อนอื่นเลยนะคะขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขูดมดลูกหมอก็ให้ดมยาสลบค่ะ มันจะรู้หน่วงๆเจ็บนิดหน่อยเห็นพี่สาวบอกเพราะพี่สาวเราเคยขูดมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏❤️

ขออนุญาติถามนะคะแม่ บ้านนี้ท้องได้16w แล้ว แต่รุ้สึกผิดปกติ มาสองสามวันแล้ว คือจากปกติจะหิวบ่อย แต่มาสองวันนี้ รุ้สคกม่หิวเหมือนแต่ก่อน เหมือนน้องในท้องเงียบๆไป กัวคะ

2y ago

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพิ่งขูดมดลูกมา เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ …ไม่เจ็บค่ะ หมอจะให้ยาสลบอ่อนๆ รู้สึกตัวอีกที ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ทางนี้ขูดเสร็จแล้วค่ะ หมอใช้แค่ยานอนหลับ แต่ยังรู้สึกหมอทำอยู่เลย เจ็บมาก 😂 ขอบคุณนะคะ ❤️🙏

ก่อนอื่นเสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็แบบนี้ได้ขูดออก หมอให้ยาสลบไม่เจ็บเลยค่ะ มีหน่วงๆท้องนิดหน่อย สู้ๆนะคะแม่ขูดแล้วน้องจะมาไวขึ้น ตอนนี้เราก็ 34 w แล้ว 🥰🥰

2y ago

งดหลังเที่ยงคืนค่ะ ขูดตอน 10 โมงเช้า

เหมือนกันเลยคะ เราไปตรวจอังคาร หมอให้ข้อมูลเดียวกัน อายุครรภ์ก็เท่ากันเลย รออีก วีค ตรวจใหม่ค่ะ แต่หมอให้เตรียมใจ เตรียมคำตอบมาด้วย เรากำลัง ทำใจ