การบำรุงตั้งครรภ์❤️

แม่ท่านไหน ใช้ครีมบำรุงท้องตัวไหนบ้างจ่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทีหลายตัวมากคะ อยากจะแนะนำคุณแม่ท่านอื่น ว่าให้ลองใช้ตามแม่บ้านนี้ได้เลยจ้า ท้องไม่ลาย ผิวดี บำรุงจนติด ขาดไมาได้เลยจ้า ทัองตั้งแต่1 เดือนถึง 7 เดือนแล้วค่ะ 🤰🏻👶 #ครีมกันท้องลาย #ครีมคนท้อง #อยากแช่ร์ประสบการณ์อยากบอกเคล็ดลับดีๆกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์คะ

การบำรุงตั้งครรภ์❤️
38 ตอบกลับ

ตัวหลักๆ ทาเช้า-เย็นหลังอาบน้ำใหม่ๆและก่อนเข้านอน ท้องใสปิ้งเลยค่ะ

ใช้อีฟค่ะท้องขาวมาก เข้า 6 เดือนแล้วค่ะ ( มีแต่รอยแตกลายลูกคนแรกค่ะ )

ใช้แต่น้ำมันมะพร้าว ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ.. ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น...

แม่บ้านนี้ใช้ EVE’Sกับน้ำมันมะพร้าวจ้า ผิวนิ่มดีมากไม่แห้งตึง

บ้านนี้บำรุงสุดชีวิตนึกว่าจะรอด มาแตกช่วง9 เดือนสุดท้ายคะ 555+

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ แต่ไม่รอดเพราะแพ้ฮอร์โมนลูกค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้อง3แร้วค่ะไม่เคยชื้อใช่เรย ไม่รุ้รอบนี้จะแตกไหม

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงโลชั่นอะไรเลยคะ แต่ท้องไม่แตก โชคดีมาก

บ้านนี้ก็มีไบโอออยล์ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วก็ไม่แตก ดีมากๆ ☺️

ใช้ออยหลังอาบน้ำจ้าก่อนนอนทานีเวียตลับสีน้ำเงินจ้า