6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

เจอตอน8วีคค่ะ ไปอีกทีตอน9วีค น้องเป็นรุปเป็นร่างแล้ว ตัวโตมากเลยค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่6วีคน้องตัวเล้กจิ้ดเดียวเองค่ะรออีก2วีคไปหาหมอใหม่นะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะน้องยังตัวเล็กมากค่ะใจเย็นๆ

ซาวตอนแรก 5 w ไม่เจอน้องค่ะ ของเราเจอตอน 8 w ค่ะ ตอนแรกแอบใจหายเหมือนกัน

7w5dคะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเหมือนกันคะ😊

อย่ากังวลไปเลยค่ะ บ้านนี้เจอตอน 11 สัปดาห์ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ

ทางนี้เจอตอน10w3dจ้าแม่ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะน้องยังเล็กยุ่ก้ได้ค่ะ

เจอตอน6วีคค่ะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเจอ ซาวหน้าท้องไม่เจอ

ถุงตั้งครรภ์ขนาดกี่มิลหรอค่า ตรวจแล้วไม่เจอเด็กเมหือนกันค่า

2y ago

ดูไม่เป็นเลยค่ะ แต่ตอนซาว 6 w พอดีค่ะ

6w ยังไม่เจอน้องเหมือนกัน หมอน้ดอีก2อาทิตย์ไปดูใหม่อีกทีค่า