26สัปดาห์6วัน

กำหนดคลอด10มีนา66 บ้านนี้26สปดาห์6วันแล้ว น้ำหนักน้องหมอก็บอก1โล ตอนแรกแม่แอบคิดว่าตัวเองท้องลูกชายมาตลอด เพราะมีแต่คนทักว่าผู้ชาย ไม่แพ้ท้อง ชอบกินเส้น ชอบกินหวาน สรุปแม่ได้ลูกสาวค่ะ #ทีมมีนาคม66 #ทีมลูกสาวคนแรก #ขอเสียงแม่ๆคลอดมีนาหน่อยค่ะ

26สัปดาห์6วัน
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเป๊ะ มั่นใจว่าลูกชายตลอด พอตรวจ nipt ผลออกมา ญ ค่ะ 😅

1y ago

คลอดง่ายๆนคะ💕

18 มีนาค่ะ ไม่แพ้ท้อง ชอบกินแต่ของหวาน ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

13มีนาจร้า ช่วงนี้อยากแต่หวานๆเย็นๆ ยังเห็นเพศไม่ชัดเลย

1y ago

น้ำเย็นๆนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ ลุ้นต่อไปค่ะแม่

19 มี.ค. ค่ะ ไม่แพ้ท้อง คอไม่ดำ ปกติทุกอย่าง ลูกชายค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จนคิดว่าตัวเองได้ลูกชายตลอดเลย😊

11 มีนาคม66 ค่า ชอบกินเหมือนกันคะ กินเส้น ของหวาน น้ำปั่น

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะ💕

ลูกแฝดรูปถ่ายตอน7w ตอนนี้ได้24w6d กำหนดคลอด 27มีนาคม66คะ

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านที่นี้ผู้หญิง กำหนดคลอด วันที่17มีนา

10มีนาเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกลูกสาวค่ะ🥰

บ้านนี้ 10 มีนา 66 เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกชาย

1y ago

เช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้10 มีนา66 เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกสาว

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️