ทีมตุลา แตกละน้าา

#ทีมตุลาา 38week1day กำหนดจริง18 ตุลา แตกเมื่อวานละค่าา ❤️ เจ็บท้อง 7.00 โมง ไปถึงรพ.10.30น. ปากมดลูกเปิด 9เซนแล้ว — 11.52น. คลอดเลยยย น้องคงรีบบ 😂 #ท้องสอง

ทีมตุลา แตกละน้าา
53 ตอบกลับ

หญิงหรือชายค่ะ น่ารัก บ้านนี้37+2วีคแล้วจ้ากำหนด26ตุลา ไม่รู้จะก่อนไหม

2y ago

เหมือนกันมีท้องปั้นมดลูกเปิด1เชนแต่แม่บ้านนี้ท้องสามอาจจะมาเร็วหน่อยกำหนด 23 ตุลาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังค่ะน้องน่าชังมากค่ะเลื้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่บ้างจังคะ บ้านนี้กำหนด 23 ตุลา ยังเงียบๆอยู่เลย❤️❤️

2y ago

ตื่นเต้นมั้ยคะแม่ บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ นี้เริ่มเจ็บมดลูก และมีน้ำออกไม่เยอะ แต่ออกมาไปติดต่อกัน

บ้านนี้ 12 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ท้องปั้น ถี่ๆ แต่ไม่ปวดเลย

กำหนด18ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่น้ำใสๆออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰

ขออนุญาตสอบถาม ผ้าสีชมพูลายเมโลดี้ข้างๆน้องซื้อที่ไหนคะแม่☺️

เราไปวันนี้ มูกเลือดออกแต่ได้กลับบ้านให้สังเกตุอาการตัวเอง

กำหนด 18 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบกริบ แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว😂