👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ธันวาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มูกใสก็ไม่มี สงสัยน้องยังไม่อยากออก แม่ก็ได้แต่เฝ้ารอค่ะ

บ้านนี้ 30 ธ.ค. มีแค่เจ็บจิมิ หน่วงๆ บริเวณท้องน้อยเป็นพักๆ เท้าบวม แต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีท้องปั้นแข็ง

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดวันที่25ธันวานี้ค่ะมีอาการเจ็บหน่วงๆอุ้งเชิงกลางมากเลยค่ะจะนั่งจะนอนก็ลำบากมาก

บ้านนี้ 39 วีค กำหนดคลอด 14 นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 🤣🤣 แม่อึดอัดจะแย่แล้ว แต่ลูกไม่อยากออก

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เงียบบบมาก ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

ของเราก็กำหนดคลอด28ธันวาเหมือนกันค่ะเเต่นัดผ่า15ธันวานี้ เเบกท้องไม่ไหวเเล้ว #ทีมผ่าคลอด

กำหนดคลอด27ธันวาคมค่ะ ท้องเริ่มปั้นบ่อยแล้ว หน่วงๆด้วยอาจจะไม่ถึง27 ลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23นี้ค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ พน.38วีคแล้ว

บ้านนี้กำหนด 25 ธันวา ไม่มีอาการอะไรเลยคะ กลัวได้ขึ้นเขียงมาก🥹😂

1y ago

อดใจรอหน่อยนะคะคุณแม่ เขายังไม่ออก แต่อิแม่ใจจิขาดแล้ว😆🥹

บ้านนี้ 28 ธค. เหมือนกันค่ะ แอบมีเจ็บเต่อนแล้วบ้างไม่สบายตัวเลยค่ะแยากคลอดเร็วๆ😅

38.3นัดคลอด11ธ.คแต่คลอด1ธ.คถึงโรงบาลเที่ยงคืนครึ้งปากมดลูกเปิด 2.5 ซมตี02. 11 คลอดจร้า