กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555

ตอนนี้ น้องมาตอนที่เลิกกับพ่อของน้องแล้วอีก. 5555 หัวเราะทั้งน้ำตา 555?

กระทู้ที่แล้วตั้งเมื่อไหร่จะท้อง 5555
112 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่..ลูกคือของขวัญและกำลังใจที่มีค่ามากที่สุดจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจ่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป้นกำลังใจไห้นะค่ะ ขอไห้ต่อจากนี้มีแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆนะค่ะแม่

สู้ๆน้ะค้ะ นึกถึงลูกให้มากๆ เรายังไม่เลิกกันแต่พอเราท้องเขาก็ทิ้งเราไป

น้องอาจตะเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ได้นะคะแม่ 😊 กลับมาคุยกันใหม่ก็ไม่สายน๊า

4y ago

โอ้ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤

สู้ๆค่ะคิดว่าเค้าทิ้งของขวัญชิ้นที่งดงามและมีค่าที่สุดให้กับเรา

เหมือนกันคะสุดท้ายกลับมาคบเหมือนเดิมและทุกอย่างเหมือนเดิม 😂

สู้ๆน้า ถ้าเป็นผัวเป็นพ่อที่ดีไม่ได้ก็ไม่จำเป็นต้องมีค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็มีตอนพ่อเค้าทิ้งเราเหมือนกันค่ะ ✌✌✌

น้องมาอยู่เป็นเพื่อนแม่คะแม่จะได้ไม่เหงาไง🥰

สู้ๆนะคะ นี่คือของขวัญที่ดีที่สุดแล้วค่า ✌🏻