️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#kim anh hông + 63 [cà ri tôm + nước ép nghệ tươi + nước ép cam dứa + súp đậu lăng + trứng tráng nấm phô mai + cơm chiên trái thơm + cơm chiên hải sản + bánh trứng Gyeranbbang + sữa bí đỏ + cháo yến mạch trứng gà + gà nấu cà ri + xôi sầu riêng + kem sầu riêng trứng gà + bánh crepe sầu riêng + sầu riêng chiên giòn + sầu riêng dầm + sinh tố sầu riêng sữa dừa + sữa bắp + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây + canh đu đủ xanh nấu sườn non + hoành thánh tôm thịt + trà cóc hoa cúc chanh xả + trà gừng mật ong + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + bánh bí đỏ sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân giò hầm đu đủ + mì ý sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + bánh bí nhân đậu đỏ + cháo bí ngô + bánh bông lan nho khô + nhánh chiffon bằng nồi cơm điện + hải sản sốt trứng muối + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh + bánh vani đào + bánh xoài trứng sữa + bánh sake nhân thịt + cháo trứng gà tía tô + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm + khoai lang kén + mứt cóc dẻo + mứt chôm chôm dẻo + mứt chuối dẻo lò vi sóng + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + cháo trứng hành + xôi mít hoa đậu biếc + bí đỏ nhồi thịt hấp + bánh bí đỏ nhân phô mai + trứng cuộn phô mai + trứng rán ngô + bánh chuối hấp + nước cam vitamin C + chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + gà nấu cà ri + kem sầu riêng trứng gà .]

#Nguyễn Lương Trí + 65 + [Cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, Sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép cam dứa, nước dứa chanh dây, trứng tráng nấm phô mai, bánh trứng Gyeranbbang, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà gừng mật ong, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingsu xôi xoài, cháo bí ngô, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh bông lan nho khô, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, sinh tố bí đỏ saffron, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp, bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bí đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai, trứng rán ngô, bánh chuối hấp].

#Ngô Hương + 70 + [trứng cuộn phô mai + bánh vani đào + gà nấu cà ri + nước ép nghệ tươi thịt bò + sầu riêng rằm + cháo khoai lang thịt gà + bí đỏ nhồi thịt hấp + cơm chiên trái thơm + cơm chiên hải sản bò + sữa bí đỏ + bánh sầu riêng + xôi sầu riêng + kem sầu riêng + sầu riêng chiên giòn + kẹo dừa sầu riêng + bánh bí đỏ nhân phô mai + xôi mít hoa đậu biếc + bánh vani đào + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm + chả giò thanh long + bánh phần lan sữa mẹ + trà hoa cúc + sữa cam chanh dây + sinh tố sầu riêng + bánh quy cam tươi + súp khoai tây phô mai + kem nghệ cốt dừa + sinh tố cam chuối mật ong + nước cam vitamin C + nước chanh dây nha đam + mứt dứa sấy + mứt cóc dẻo + custa xoài với sữa mẹ + trứng cuộn nấm kim châm + khoai lang kén + mứt mít dừa + bánh xèo + bánh flan + bánh khọt + sữa bắp + sinh tố xoài + mít non chiên bột + hải sản sốt trứng muối + mỳ ý từ sữa mẹ + cơm gà + bánh gà chiên xù + đậu hũ chiên + nước ép cam dứa + bánh cupcake + bánh tráng nướng + bánh mỳ chuột + cá sốt cam + sườn rim dứa + nem tai trộn thính + thịt kho tàu + chuối lắc với chà là + trứng chiên rau củ kiểu ý + cà ri tôm + sinh tố xoài chuối + súp đậu lăng + bánh trôi ngũ sắc + chè đậu xanh hạt sen + xôi đỗ xanh vò hạt sen + canh cá chép thông thảo + trà cúc kỷ tử quế hoa + chân giò hầm đu đủ + chè đậu đỏ khoai dẻo + bánh bông lan nho khô + trà cóc hoa cúc tranh xả]

#Nguyễn Dũng + 70 ( cà ri tôm, sinh tố xoài chuối, nước ép nghệ tươi, nước ép cam dứa, súp đậu lăng, trứng tráng nướng phô mai, nước dứa chanh dây, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, bánh trứng gyeranbbang, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, bánh crepe sầu riêng, sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà gừng mật ong, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tam chảy, bingsu xôi xoài, bánh bí nhân đậu đỏ, cháo bí ngô, bánh bông lan nho khô, nhánh chiffon bằng nồi cơm điện, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm,khoai lang kém, mứt cóc dẻo, mứt chôm chôm dẻo, sinh tố bí đỏ saffron, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quất ngâm đường phèn , cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp , bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bó đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai, trứng rán ngô, bánh chuối hấp, nước chanh dây nha đam,nước cam vitamin C )

#Tuấn Sang + 60+ (Chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh bông lan nho khô, cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, Sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép cam dứa, trứng tráng nấm phô mai, bánh trứng Gyeranbbang, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà gừng mật ong, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, sinh tố bí đỏ saffron, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp, bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bí đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai)

#Nông Hậu+68(Bánh chuối hấp,trứng rán ngô,trứng cuộn phô mai,bánh bí đỏ,bánh khoai lang,bí đỏ nhồi thịt hấp,xôi mít hoa đậu biếc,cháo trứng hành,mứt quýt ngâm đg phèn,mứt mít dẻo,mứt chuối dẻo,mit, chôm chôm dẻo,mứt cóc dẻo,sinh tố bí đỏ saffron,khoai lang kén,mocktai thơm,muffin cà rốt chà là,cháo khoai lang thịt gà,cháo trứng gà tía tô,bánh sake nhân thịt, bánh xoài trứng sữa,bánh vani đào,bánh bông lan chanh,bánh đậu xanh dẻo, Hải sản sốt trứng muối,bánh chiffon ,bánh bông lan nho khô,,bánh bí đỏ nhân đậu đỏ,cháo bí đỏ,bingsu xôi xoài,bánh bao sầu riêng,bánh dẻo tuyết nhung,mì ý,chân giò hầm đu đủ,chả giò thanh long,custard xoài sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ,bánh flan sữa mẹ,trà tranh tươi mâtj ong,trà hoa cúc,trà gừng mật ong,hoành thánh tôm thịt,trà tranh leo kim quất mật ong,canh đu đoán hầm sườn non,sữa cam chanh dây,trà nghệ vàng mât ong,sừa bắp ,sữa dừa,sinh tố sầu riêng, sầu riêng dầm,kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng chiên giòn,bánh quy sầu riêng,, sầu riêng hấp,kem sầu chiên trứng trà,xôi sầu riêng,bánh crepe sầu riêng,gà nấu cari,cháo yến mạch trứng gà,sữa bí đỏ,cơm chiên hải sản,cơm chiên trái thơm,bánh trứng gyeranbbang ,trứng tráng nấm phô mai, nước dứa tranh dây, nước ép cam dứa,súp đậu lăng,sinh tố xoài chuối, nước ép nghệ,cari tôm)

#Thuy Phan + 105 + [Cá chiên giòn với phô mai Parmensan, trứng chiên rau củ kiểu Ý, trái vải ngâm đường, bánh quy cam tươi, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, súp khoai tây phô mai, bánh racos khoai tây phô mai, kem nghệ cốt dừa, súp gà khoai tây, mì hoành thánh sườn heo, sò bơ Mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền nấu thịt gà, Shrimp Curry, nước ép nghệ tươi, bánh Dosa cà rốt bí ngòi, đậu hủ xào, súp gà rau củ và gừng, sinh tố xoài chuối, món gà viên sốt cay szechuan, đậu phụ hấp, súp cá đu đủ, gà nhồi long nhãn và chà là nướng, gà Taco hạt Quinoa, gà nấu rượu gừng, đậu phụ om thịt lợn băm, cá diêu hồng chiên, súp đậu lăng, Steamed chicken dumplings, nước ép trái cây nhiệt đới, nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây, trứng tráng nấm phô mai, ếch chiên trứng muối, tôm rang muối, bánh trứng Gyeranbbang, bánh trôi ngũ sắc, pancake xúc xích, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, cơm chiên tôm khoai tây cho bé, cuốn hành, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, chè khúc bạch, rau câu cà phê, trà xanh tâc gừng sả quế mật ong, sữa bí đỏ, cháo ếch đậu thanh, đậu hủ non yến mạch sốt bơ sữa, chè khúc bạch từ hạt sen]

#heoxinh+60+bánh chiffon bằng nồi cơm điện, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, sinh tố bí đỏ saffaron, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo là vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường,nước ép nghệ tươi, sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước dứa chanh dây, trứng tráng nấm phô mai, nước ép cam dứa, bánh trứng Gyeranbbang, Cơm chiến trái thơm, Cơm chiên hải sản, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà gừng mật ong, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custart xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mỳ ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingisu xôi xoài, cháo bí ngô, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh bông lan nho khô.

#Minh Đăng Ngô + 54 + [bánh quy cam tươi, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, súp khoai tây phô mai, bánh tacos khoai tây phô mai, kem nghệ cốt dừa, súp gà khoai tây, mỳ hoành thánh xương heo, sò bơ Mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền nướng phô mai, chân giò hầm đu đủ, mứt sợi vỏ quýt và gừng, mút chuối dẻo bằng lò vi sóng, mứt cam nhúng socola, cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, bánh trôi ngũ sắc, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, chè đậu xanh hạt sen, sữa bí đỏ, cháo ếch đậu xanh, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crep sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, nước mía sầu riêng, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, sinh tố sầu riêng sữa dừa, xôi đỗ xanh vò hạt sen, snack cánh hoa sen chiên giòn, trà gừng mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ với sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, cơm gà gạo lứt gừng nghệ, chè nhãn lồng hạt đác, mỳ ý từ sữa mẹ, bánh khoai lang sữa dừa, khoai lang ngào đường]

#Phượng Kim + 52 +[bánh quy cam tươi, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, súp khoai tây phô mai, bánh tacos khoai tây phô mai, kem nghệ cốt dừa, súp gà khoai tây, mỳ hoành thánh xương heo, sò bơ Mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền nướng phô mai, chân giò hầm đu đủ, mứt sợi vỏ quýt và gừng, mút chuối dẻo bằng lò vi sóng, mứt cam nhúng socola, cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, bánh trôi ngũ sắc, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, chè đậu xanh hạt sen, sữa bí đỏ, cháo ếch đậu xanh, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crep sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, nước mía sầu riêng, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, sinh tố sầu riêng sữa dừa, xôi đỗ xanh vò hạt sen, snack cánh hoa sen chiên giòn, trà gừng mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ với sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, chả giò thanh long, cơm gà gạo lứt gừng nghệ, chè nhãn lồng hạt đác, mỳ ý từ sữa mẹ]