ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 300กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ

ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 3000กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ อยากทราบรายละเอียดน้ำหนักทารกค่ะ

53 ตอบกลับ

3000 กรัมเยอะนะคะ คุณแม่ฟังผิดหรือป่าวค่ะ ปกติ อายุครรภ์ 19 week จะอยู่ 500-750 กรัมนะคะ

ลูกเราตอนท้อง21wน้ำหนักได้แค่424 กรัมผ่าคลอดตอน37w6d น้องหนักแค่2850กรัมเองค่ะ

ถ้า19วีคหนัก3000แล้วกว่าจะคลอดน่าจะเกือบ10กิโลนะคะแม่ แม่เขียนผิดรึปล่าว

3000 กรัม คือ 3 โลเลยนะคะ? เยอะไปหรือปล่าว ท้องแค่ 5 เดือน 300 กรัมหรือปล่าวคะ

เดี๋ยวค่ะแม่ ฟังหมอพูดผิดรึป่าวคะ บ้านนี้31w+ยังแค่1,500gเองค่ะแม่

ถ้า 19 วีค 3000 กรัมนี่ถือว่าเกินเกณฑ์ไปมากเลยนะคะ อันตรายเลยแหละ

บ้านนี้ขนาด36weekแล้วยังไม่ถึง3000เลยค้า แม่ฟังผิดรึป่าวค่ะ

300กรัมรึเปล่าคะแม่. น้ำหนักเท่าเด็กแรกคลอดเลยนะคะแม่19weekเอง

เยอะมากค่ะ 19 วีค ในตารางประมาณ 240 กรัมค่ะ เรา 16 วีค 162 กรัม

หน้าจะ 300 กรัมนะคะ 3000 กรัมนี่คงพร้อมคลอดแล้วคะแม่ 😄😄