คุณปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้นเกิดปกติขณะตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

29145 ตอบกลับ

116 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก73แพ้ท้องหนักมากลงมาเหลือแค่59ตอนนี้29w น้ำหนักขึ้นมา71แล้วค่ะ

น้ำหนักก่อนท้อง57 ตอนนี้ท้อง7 เดือนน้ำหนัก 59 แต่น้องตามเกณฑ์นะคะ

3y ago

แต่บ้านนี้ไปหาหมอ..หมอบอกว่าคนตั้งครรภ์..ให้น้ำหนักขึ้นจากน้ำหนักเดิม 15 กิโล แล้วทำไมทุกคนน้ำหนักขึ้นน้อยจัง..ลูกก้แข็งแรงดี

น้ำหนักเกินมาเท่าไรไม่สำคัญ ขอแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะ😊

ก่อนท้องหนัก41kg.ตอนนี้ได้29w6d ตอนนี้หนัก53.5kg. ก่อนท้องBMIน้อยต้องเพิ่มเยอะๆ

ก้อขึ้นตามอายุครรภ์แหละค่ะ คนผอมคลอดแร้วก้อผอมเหมือนเดิม

ไม่เคยคุมน้ำหนัก อยากกินไรกิน 7 เดือนแร้ว น้ำหนักขึเนมาแค่ 2 โลเองค่ะ

กลัวตัวเล็กได้รับไม่พอจ้า บ้านนี้น้องแฝดด้วย กินเยอะเผื่อ 2 คนเลย

ช่วง1เดือนถึง3เดือนตอนนี้ กินเนอะแค่บางวันค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารบ้าง

น้ำหนักแรก 85 คะ ตอนนี้ 25 week 89 ขึ้นน้อยไปมั้ยคะ หรือปกติ สำหรับคน BMI เกิน

กลัวเบาหวานกับโรคแทรกซ้อนค่ะเลยไม่ได้ปล่อยมากแต่ก็ไม่ฝืนอดนะคะ