คุณแม่คิดว่า ตอนคลอดใหม่ๆ ลูกน้อยของเราหน้าเหมือนใคร
Voice your Opinion
เหมือนแม่
เหมือนพ่อ
เหมือนปู่ยาตายาย
เหมือนคนข้างบ้าน

15606 ตอบกลับ

55 ตอบกลับ

เหมือนพ่อ ยิ่งนานๆวันเข้ายิ่งเหมือนค่ะ

เหมือนพ่อโตมาก็เหมือนพ่อเหมือนเดิม

ใครตอบเหมือนคนข้างบ้าน ขำๆเปล่าคะ😅

อุ้มท้องมา9เดือน สุดท้ายเหมือนพ่อ555+

เหมือนพ่อเค้ามาก ไม่มาทางแม่เรย 😂

คลอดก่อนกำหนดเหมือนลิงน้อยค่ะ

ลูก​ชาย​คนแรก​หน้า​เหมือน​แม่

ใครบอกเหมือนคนข้างบ้านอ้ะ 5555

ยังไม่เหมือนใครค่ะ เหมือนลิง

อะไรคือเหมือนคนข้างบ้าน5555555