เตรียมของคลอด

ไหนใครทีม ก.พ.63 เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ ใครเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วขอดูหน่อยค่า ชอบนั่งดูของที่ซื้อมารอลูกดูแล้วมีความสุข #ยังไม่ครบเลยบ้านนี้??

เตรียมของคลอด
179 ตอบกลับ

ซื้อแพมเพิสตอนลูกยังไม่คลอดแม่ซื้อไซร้ไหนหรอคะ เล็กสุดมั้ยคะ ซื้อไม่เป็นค่าา

5y ago

นิวบอนเลย ไซร์เเรกเกิดค่ะ

15ม.ค63 เน้นเสื้อผ้า😅ของใช้จำเป็นมีบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบรอซื้อสิ้นเดือน​ธันวา

5y ago

ถุงเท้านารักจัง

บ้านนี้ซื้อเอาที่จำเป็นจร้ายังขาดอีกหลายอย่างจร้าค่อยทยอยซื้อคลอดมกราคม

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วจร้า จะบอกว่าซักรอตั้งแต่เมื่อต้นเดือน 😁😁

คลอดกุมภาเหมือนกันจ้าแต่ ยังไม่เตรียมสักอย่างเลย. ค่อยเตรียมก่อน1เดือนคะ

16กพ.จ้ายังไม่เตรียมเลยจ้า แฟนบอกเขาถือ😅 อิแม่อยากซื้อใจจะขาดแล้วว

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยจ้า แต่ก็มีคนเอามาให้บ้างแล้ว กำหนด12กุมภา จ้า

เริ่มถยอยแล้วเหมือนกันค่ะ .. เห็นของลูกแล้วอยากให้ออกมาใช้เร็วๆ

4กุภาค่ะ อยากชื้อมากเลยแต่ทางแฟนเค้าถือไม่ให้ชื้อของเตรียมไว้

คลอดเดือนหน้าเเล้วยังทยอยซื้ออยุ่เลยค่ะยังไม่ครบเลย😍😍😍😍