เตรียมของคลอด

ไหนใครทีม ก.พ.63 เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ ใครเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วขอดูหน่อยค่า ชอบนั่งดูของที่ซื้อมารอลูกดูแล้วมีความสุข #ยังไม่ครบเลยบ้านนี้??

เตรียมของคลอด
179 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ชอบดูของที่เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่ามันใกล้เข้ามาแล้ว มีความสุขดีค่ะ

แม่บ้านนี้25กพ.ยอดทะลุหมื่นแล้วแต่ของยังไม่ครบเลย เหลือที่นึ่งขวดนม/เครื่องปั๊มนม/คาร์สีทและรถเข็น ค่ะ

บ้านนี้คลอด ก.พ 63 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ซื้อมาแต่ที่ปั้มนม เดี๋ยวต้องไปเตรียมบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 ก.พ. 63 ทยอยซื้อเรื่อย ๆ คิดว่าน่าจะครบแล้ว เหลือเก็บตกของแม่อีกนิดหน่อย

สิ้นเดือนมกราคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มีเเต่คนบอกไกล้ๆค่อยเตรียมใจเเม่อยากเตรียมเเล้วค่ะ😂

เริ่มเตรียมแล้วจ้า พวกเสื้อผ้า เหลือของใช้จะเริ่มซื้ออาทิตย์นี้เเหละเเม่เดินไม่ค่อยไหวเเล้ว

เดือนธันวาค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อไว้ค่ะ เขาถือ เลยยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

5y ago

แอบเลยค่ะ เอาไปไว้บ้านคนรู้จักหรือบ้านเพื่อนฝากเขาไว้เลยก็ได้ค่ะ

คลอดกุมถาเหมือนกันคะ แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ บอกไม่ให้เตรียมก่อนคะ เรานี่แห้วเลยคะ

ซื้อเกือบครบแล้วจ้า ขาดแค่ไม่กี่อย่างเอง ที่ซื้อเร็วเพราะกลัวท้องแก่แล้วจะเดินช๊อปไม่ไหว555555

เราทีมก.พ. ช่วงนี้สนุกมากกับการซื้อเสื้อผ้าลูก ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ เหลือของกระจุกกระจิก