ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ไม่เคยกินยาบำรุงเลือดเลยแคลเซียมก็ไม่กิน ลูกจะเสี่ยงออกมาไม่แข็งแรงมั้ยคะ🥲🙏

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ม่กินค่ะ กินทีไร จะอ้วกตลอด น้องออกมา3300

ยาที่หมอให้สำคัญกับแม่และน้องมากค่ะ ทำไมไม่กินคะ

บางคนปกตินะคะ ร่างกายครบ แต่บางคนลูกอาจสมาธิสั้น

เคยไม่กิน เกล็ดเลือดต่ำเลยค่ะจากที่ไม่เคยเป็น

ไม่ว่าเหตุผลอะไร แม่ต้องทานนะคะ เพื่อลูก

ทำไมแม่ไม่กินค่ะ อันนี้ขอถามกลับนะคะ

บ้านนี้เลือดจางค่ะ จำเป็นต้องกิน

ตัวเล็กและขนาดแขนขาไม่ปกติค่ะ

พยายามเพื่อเขาหน่อยนะคะ

เรากินตามหมอสั่ง