ไฟฉายส่องท้อง

ไม่สบายใจเลยค่ะ​ ไปอ่านเจอการกระตุ้นพัฒนาการลูกเรื่องไฟฉายส่องท้อง​ แต่เราดันใช้ไฟฉายจากมือถือส่องทาบท้อง​ สัก30วินาที​ พอสามีมาเจอก็ต่อว่าเราใหญ่เลย​ เค้ากลัวลูกตาบอด แม่บ้านไหนเคยส่องแบบนี้แล้วลูกออกมาปกติบ้างคะ​ #ปล.ท้อง6ด.​ เปลือกตาลูกยังปิดอยู่

2 ตอบกลับ

ไฟฉายจากมือถือไม่เป็นไรนะคะ ที่เป็นคือพวกไฟส่องกบอะไรพวกนั้น ไฟฉายธรรมดาพวกนี้ใช้ได้ ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ัะ ค่อยสบายใจหน่อย​ ต่อไปจะไม่ทำอะไรเลยค่ะ รู้สึกผิดเลย​ ไปรบกวนเค้า​ พอดีมะวานลูกไม่ค่อยดิ้นด้วย

ทำได้จ้าาาาาาา

5y ago

อ่อค่ัะ​ ขอบคุณค่ะ พอดีลูกไม่ค่อยดิ้นเลยหาอะไรกระตุ้นเค้า