อยากถามแม่ๆหลายๆบ้านว่าหมดงบซื้อของให้ลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้พึ่งจะเริ่มซื้อยัง งงๆ อยู่ค่ะ

ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไป2500นิดๆค่ะ ซื้อของแค่จำเป็นๆ เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะเด็กโตไว ขยันซักเอา

ไม่ตั้งงบคะ ซื้อเรื่อยๆคะ ตอนนี้หมดไปเกือบสองหมื่นยังได้ของไม่ครบเลยคะ ^^

ตอนแรกก็อยากจำกัดงบนะคะ แต่พอเห็นแล้ว อดซื้อไม่ได้เลยยย บานปลายมาก

หลายบาทแล้วค่ะเป็นหลักหมื่น แต่ถ้าประหยัดงบจริงๆน่าจะไม่ถึงหมื่น

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งงบค่ะ ทะยอยซื้อแล้วจดบันทึกไว้ค่ะ

บ้านนี้30,000ได้แค่ของใช้ลูก ยังขาดของชิ้นใหญ่ๆค่ะ

บ้านนี้ไม่ถึงพันค่ะ เอาที่จำเป้นจริงจริง