ปวดท้อง

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด #ปวดเหมือนเป็นเมนส์ลามไปปวดหลังด้วย ท้องแข็ง ไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ 38+1

ปวดท้อง
40 ตอบกลับ

เราปวดแบบนี้เลยค่ะ จะคลอดน้อง แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดอะไร

ไปหาหมอเลยคาะ​ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้​ ปวดท้องจะคลอด​แล้วคะ

เราไม่มีอาการเหมือนกัน แค่ปวดท้องถี่ๆทุก5นาทีกผ้ไปรพ.แล้ว

ถ้าเป็นแบบนี้ครบ 6 ครั้งไปเลยค่ะ เราไปแล้วโดนไล่กลับค่ะ

รอดูอาการก่อนก็ได้ค่ะแม่หรือไม่มั่นใจก็ไปหาหมอค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า ปวดหนักๆรีบไปรพ.เลยจ้าแม่

มดลูกน่าจะเปิดแล้วคะคุนแม่รีบๆไปรพ.เลยคะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ปวด 1 ชม. แล้วหายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

หาหมอนะคะ อายุครรภ์เท่าไหร่คะ