ทีมตุลาคม จ้า

ไปเอาความแน่ใจกะคุณหมอ. รอบนี้ ผู้หญิง100% ขายาวมาก ยกมื้อให้ดูด้วย ดิ้นเก่งแล้วสาวน้อย หมอบอกออกมาคงจะดื้อแน่นอน. #ท้องแรกคะ 25 ตุลาคม ค่ะ. ยังไม่เลือกที่จะ ผ่ารือคลอดเอง

ทีมตุลาคม จ้า
2 ตอบกลับ

ไปคลินิกต้องจ่ายเท่าไรค่ะ คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตุลาคมเหมือนกันเลยคะ

3y ago

เช่นกันนะคะคุณเเม่