ค่าอัลตราซาวด์

ไปอัลตราซาวด์ที่คลินิคอย่างเดียวไม่ได้ยาหรือตรวจอะไรเพิ่มค่าใช้จ่าย 1,200บาท ถือว่าแพงเกินไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ซาวด์850ไม่รวมค่ายาค่ะรพ.รัฐสิทธิ์ปกส.

เราซาวด์โรงพยาบาลเอกชน+ยา3ตัว2500กว่าบาทค่ะ

2y ago

อันนี้ไม่ได้ยาเลยค่ะ

ของเราเฉลี่ยครั้งละ1,500ได้

บ้านนี้ชาวน์ 500 ค่ายา 300 ค่ะ

ของเราซาว 600 บาทค่ะ

2y ago

ของเราแพงมากเลยค่ะ😭

แพงอยู่ค่ะ😂

500-1000จร้าแม่